CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FEC PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN EJC TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY TNHH SOKAN NEW MATERIALS ( VIỆT NAM )

Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp phải thực hiện theo quy định căn cứ Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ. Trong quá trình lao động sản xuất, việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động làm hết sức cần thiết và quan trọng. Đảm bảo an toàn lao động để tránh gây hao tổn sức khoẻ, tính mạng của người lao động và tài sản của doanh nghiệp. Góp phần vào việc đảm bảo tính thông suốt trong quá trình hoạt động sản xuất.

Ngày 22/09 giảng viên Vũ Quang Vịnh đại diện cho Công ty Cổ phần FEC thực hiện huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho tổng giám đốc và cán bộ nhân viên Công ty TNHH Sokan New Materials ( Việt Nam )

FEC luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện an toàn lao động. Với đội ngũ hơn 150 cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với 20 Chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Công ty chúng tôi tin tưởng rằng với thế mạnh về uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý Quý doanh nghiệp sẽ thật sự yên tâm và hài lòng khi đồng hành cùng chúng tôi.


Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0356 541 516