Giải bóng đá nữ FEC chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), ngày 13/10/2023 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC và Công Ty Cổ phần EJC đã tưng bừng tổ chức “Giải giao hữu bóng đá Nữ năm 2023”.

Tham dự giải đấu có 02 đội, đội 1 là các chị em đến từ Phòng Phân Tích và đội 2 còn lại là chị em tầng 1 cùng Công ty CP EJC. Bước vào trận đấu với tâm lý rất hào hứng, ở phút thứ 15 đội 2 đã có bàn thắng mở đầu với cú đánh đầu cực đẹp của cầu thủ Bạch Kiều Chinh EJC. Thừa thắng xông lên, ở cuối hiệp 1 đội 2 ghi thêm một bàn thắng với pha lập công của cầu thủ Nguyễn Thị Hoè đến từ Phòng Tổng Hợp. Vào hiệp 2 sức nóng của trận đấu lúc này nóng hơn bao giờ hết, các cầu thủ của cả 2 đội đều thi đấu hết sức mình. Giữa hiệp 2 cầu thủ Lê Thị Trâm của đội 1 đã ghi bàn thắng rút ngắn tỉ số còn là 2-1. Sau thời gian thi đấu chính thức, cả 2 đội đều có nhiều pha bóng rất gay cấn nhưng tỉ số chung cuộc của trận đấu là 2-1 nghiêng về đội 2.
Giải bóng đá nữ FEC không chỉ đơn thuần là một cuộc thi thể thao, mà còn là cơ hội để các chị em trong công ty kết nối với nhau, thể hiện tài năng thể thao và hơn hết là cùng nhau xây dựng tinh thần đoàn kết trong môi trường làm việc. Tham gia vào các hoạt động thể thao như giải bóng đá không chỉ giúp chúng ta cải thiện thể chất, sức khoẻ mà còn tạo ra cơ hội giao lưu, tương tác, và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các nhân viên. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FEC hy vọng rằng việc tổ chức những sự kiện như giải bóng đá nữ sẽ giúp nâng cao tinh thần tự tin của nhân viên nữ trong công ty.
Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0356 541 516