Hội nghị Tổng kết năm 2022 và Phương hướng hoạt động năm 2023

Ngày 16 tháng 01 năm 2023, Công ty cổ phần FEC tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023 tại Lạng Sơn

Tới dự với Hội nghị có Ông Nguyễn Minh Quang – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty, các thành viên HĐQT, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Các chi nhánh, Công ty con trực thuộc cùng toàn thể các bộ công viên của công ty.


Toàn thể cán bộ, nhân viên công ty

Tại hội nghị, Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Minh Quang đã trình báo cáo kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và phương hướng, mục tiêu năm 2023.

Ông Nguyễn Minh Quang đã giành những lời chúc mừng với những kết quả đã đạt được của Công ty trong năm 2022 và ghi nhận những cố gắng, cống hiến của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, góp phần vào thành công chung của Tổng công ty. Bên cạnh đó Chủ tịch cũng đã nói thêm về những khó khăn cũng như thuận lợi của công ty trong năm vừa qua và các năm sắp tới. Và mong rằng mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng nỗ lực vì một FEC ngày càng phát triển.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Thay mặt HĐQT, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Minh Quang đã gửi lời chúc mừng năm tới cá nhân và gia đình cán bộ nhân viên trong Công ty cổ phần FEC năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và gặp hái được nhiều thành công mới.

Bên cạnh hội nghị tổng kết, Công đoàn Công ty đã tổ chức một số hoạt động: Cuộc thi cặp đôi thanh lịch, Trò chơi lấy đồ trong hội nghị, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng… Giúp nhân viên trong công ty có những phút giây thư giãn và đặc biệt là sự gần gũi, gắn kết, đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Một số hình ảnh các hoạt động của Hội nghịÝ kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0356 541 516